Giới thiệu Hitechpro

Tập thể nhân viên và ban lãnh đạo Công ty TNHH HITECHPRO xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất.
 
Công ty Hitechpro đã và đang phấn đấu để trở thành một trong các công ty hàng đầu của Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ thông tin tiên tiến và các giải pháp phát huy tối đa hiệu quả công việc của quý khách hàng. Với thế mạnh là đại lý cho các hãng nổi tiếng như : Cisco, HP, Aruba, Linksys, Dell, Cabinet, v…v. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện hơn về kỹ thuật, công nghệ, chính sách, dịch vụ, hợp lý và mang tính khả thi cao và nhất là giảm thiểu chi phí đầu tư thấp nhất cho quý khách hàng.
 
Công ty Hitechpro hiện nay đang cung cấp sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin như sau :
 
Cung cấp : Linh kiện máy vi tính, máy tính lắp ráp, máy tính bộ, Laptop, máy chủ, máy in, máy chiếu …v…v của các hãng hàng đầu thế giới như : Intel, Gigabyte, Kingmax, IBM, HP, Panasonic, Canon ...
 
Cung cấp : Linh kiện máy vi tính, máy tính lắp ráp, máy tính bộ, Laptop, máy chủ, máy in, máy chiếu …v…v của các hãng hàng đầu thế giới như : Intel, Gigabyte, Kingmax, IBM, HP, Panasonic, Canon ...
Phân phối và Cung cấp thiết bị mạng : Cisco, Linksys, HP, Aruba, Cabinet...
 
Tư vấn và lắp đặt hệ thống mạng, camera, tổng đài, Data Center...
 
Dịch vụ bảo trì, bảo hành, máy tính, máy in, hệ thống mạng…
 
Cùng với điều kiện thời gian thanh toán và hình thức thanh toán vô cùng linh hoạt và cộng với đội ngủ nhân viên trẻ, năng động và có trình độ chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Với khẩu hiệu “cùng hợp tác để cùng thành công”, chúng tôi luôn mong muốn đạt được sự hoàn hảo trong công việc .
 
Chúng tôi cam kết thực hiện lâu dài, liên tục đầu tư phát triển về năng lực trong thời gian tới, đảm bảo tốt các quyền lợi của quý khách hàng.
 
Hãy để Hitechpro Co.,Ltd cùng gánh vác với bạn, như một người bạn đồng hành góp phần cho những thành công của quý khách hàng!
 
Hitechpro Co.,Ltd xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống.
 
 
Ban lảnh đạo công ty Hitech Pro
 
Trân trọng !