GIẢI PHÁP MẠNG

TỔNG QUAN VỀ FIREWALL ( TƯỜNG LỬA )

Bảo mật là vấn đề được đề cập nhiều nhất trên các phương tiện thông tin hiện nay. Có nhiều cách thức để bảo mật hệ thống nhưng cách điển hình và thông dụng nhất là dùng firewall. Vậy tại sao firewall lại thông dụng như vậy? chức năng của nó như thế nào? Những thông tin chia sẻ dưới đây giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về bảo mật hệ thống.
Xem chi tiết

Cisco ASA FirePOWER

Firewall Cisco FirePOWER có tính năng phát hiện, phòng chống tấn công Ngoài sản phẩm mới tích hợp tính năng này, Cisco cho biết khách hàng sử dụng các sản phẩm firewall ASA 5000 Series cũng có thể chọn nâng cấp khi cần tăng cường bảo vệ hệ thống của mình.
Xem chi tiết

Giải Pháp Mạng Cho Doanh Nghiệp Nhỏ

ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ: Phù hợp với các văn phòng nhỏ, các cửa hàng bán lẻ hoặc nhà hàng có quy mô 2-20 nhân viên. Các hoạt động phù hợp: Máy tính được sử dụng để quản lý và theo dõi hàng tồn kho, xử lý đơn đặt hàng và các hóa đơn thanh toán. Các Thành phần cần thiết: Thiết bị chuyển mạch được quản trị kết nối twois các máy tính máy in, máy chủ và các thiết bị mạng khác.
Xem chi tiết

Giải Pháp Mạng Dễ Dàng Quản Lý Và Cài Đặt

DỄ DÀNG QUẢN LÝ VÀ CÀI ĐẶT: Dành cho văn phòng bác sỹ, công ty kế toán, đại lý ô tô, văn phòng luật sư có 20-50 nhân viên. Các hoặt động phù hợp: Máy tính được sử dụng để chia sẻ, xử lý, nghiên cứu, theo dõi thời gian và quản lý văn phòng, thông tin nhạy cảm được chia sẻ nhưng vẫn được bảo vệ. Các thành phần cần thiết: Thiết bị chuyển mạch được qaunr lý thông minh cung cấp khả năng bảo mật thông tin nhạy cảm và hiệu quả cần thiết. khả năng không dây cung cấp kết nối tới các thiết bị di động
Xem chi tiết

Giải Pháp Mạng Quản Lý Nâng Cao Với Tốc độ 10 Gigabit

Đáng tin cậy và băng thông cao: Phù hợp với các công ty công nghệ khởi nghiệp, công ty thiết kế đồ họa 25-99 nhân viên. Các hoạt động phù hợp: Máy tính được sử dụng để công tác và chia sẻ tệp trên cả mạng có dây và không dây. Các thành phần cần thiết: Chuyển đổi quản lý thông minh cao cấp với tốc độ 10GB cho các ứng dụng đòi hỏi băng thông như công cụ Video và cộng tác với hiệu suất 802.11ac Wi-fi hiệu năng cao
Xem chi tiết